}
Giới Thiệu Cơm Tấm Bụi Sài Gòn

Cơm tấm bụi Sài Gòn cam kết:

- Cung cấp thực phẩm sạch an toàn đến khách hàng

- Nguồn thịt heo do công ty Vissan cung cấp

(có giấy kiểm nghiệm của cơ quan thú y và giấy atvstp)Hình ảnh than khói bảng lảng cùng mùi sườn nướng thơm lừng lan tỏa, đánh thức mạnh mẽ khứu giác người qua đường làm nên ấn tượng đặc biệt của cơm tấm sườn nướng Việt Nam.

Giữ nguyên cái “hồn” sản phẩm nhưng phải đẳng cấp để “hội nhập” cùng làng cơm tấm Sài Gòn , và cơm tấm Bụi Sài Gòn là sự gặp gỡ giữa LẠ và QUEN để trở nên ĐỘC của món ăn vốn dĩ thuần túy này.

 
Trên đĩa cơm tấm thuần túy, Bụi Sài Gòn khéo léo kết hợp những gì là hoàn hảo nhất của “nghề ăn: cọng sườn non vàng ươm, cùng chén nước mắm tuyệt vời cả màu sắc lẫn hương vị. Bên cạnh đó là những sợi bì thơm, mềm được chế biến tỉ mỉ, thủ công từ da heo nóng vừa được mổ, song song đó là phần ốp la của trứng gà ác hay chén canh khổ qua dồn thịt với phần nhân cực ngon, không lẫn vào đâu được.


Từng có sự ví von: “với cơm tấm, mọi sức sáng tạo nằm gọn trong chén nước mắm dùng kèm”, để một góc độ nào đó thấy được sự tỉ mỉ và khó tính của khách sành ăn. Tuy nhiên, sức “quyến rũ” của Bụi không hẳn chỉ nằm gọn ở chén nước mắm. Với 6 địa điểm đang hoạt động, 378 Lê Văn Lương, Q 7; 100 Thạch Thị Thanh, Q 1, 172c Điện Biên Phủ,  P.17,  Q.Thạnh, TP.HCM, số 2- 4 đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, 48b Phan Văn Trị,  P.7,  Q.Gò Vấp, TP.HCM. Thật dễ dàng nhận ra Bụi nơi những khu phố sầm uất vì Bụi luôn kín khách, và phải “bản lĩnh” lắm, bạn mới nhanh mắt tìm cho mình một chổ ngồi vừa được trống vào giờ cao điểm. Nhộn nhịp, khẩn trương và ồn ào dù là lúc…2h sáng, vô hình chung tạo nên đặc thù của Bụi.

 

Bụi Sài Gòn đồng loạt giới thiệu sản phẩm mới trên cả 6 địa điểm trên, đó là món Cơm Tấm Gà Ta Thảo Mộc. Thực khách sẽ ngỡ ngàng, ngạc nhiên khi thưởng thức miếng gà tươi thơm ngon cùng với cơm chiên hoặc cơm tấm… đẳng cấp và chất lượng thật sự khi những con gà ta Long Khánh được làm sạch và luộc chậm khi mà những thớ thịt vẫn còn ấm trong một nồi nước với hơn 20 loại gia vị và thảo mộc. Sản phẩm đến với khách hàng là 1/4 con gà ( cánh hoặc đùi) thơm lừng mềm ngọt da giòn tan. Phải thừa nhận rằng, nơi Bụi Sài Gòn, từng sản phẩm ra mắt là sự dày công nghiên cứu, tìm tòi sự tinh hoa và thăng hoa của nó trong từng món ăn. Cái Lạ, Độc của Bụi cũng từ ấy mà ra điều mà không phải quán nào cũng làm được. 

 

 VIDEO GIỚI THIỆU CƠM TẤM BỤI SÀI GÒN:

 

  

}
CƠM TẤM BỤI SÀI GÒN
Văn phòng: 100 Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Hotline: 0988.93.93.04 (Ms Nhật) - Email: nhatcombui@yahoo.com.vn
 
Quý khách vui lòng liên hệ đặt cơm trước 11h và trước 17h.
Hay đặt cơm qua các đối tác của hệ thống: foody, grap, goviet...
Xin cảm ơn
Copyright 2015
}